Cập nhật bảng giá xi măng 2022 mới và chính xác nhất hiện nay

Bảng giá xi măng 2022 được cập nhất mới nhất vào thời gian gần đây, đầy đủ với các thương hiệu xi măng nổi tiếng trên Việt Nam. Hãy cùng Siêu Thị Bản Vẽ đọc qua bài viết này để hiểu rõ hơn về mức báo giá xi măng xây dựng từ các hãng như Nghi Sơn, Hà Tiên, Cẩm Phả, Holcim,...

271508-bang-gia-xi-mang-2022-2.jpg

Xi măng là gì?

Xi măng được hiểu là loại nguyên vật liệu không thể thiếu trong việc xây dựng các công trình hiện nay. Là loại chất kết dính giữa các vật liệu xây dựng được cấu thành như đá, gạch, thép... nhằm đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật, tạo nên độ chắc chắn và bền bỉ cho công trình xây dựng.

Thường được nhận dạng bằng mắt thường, có kiểu dạng bột mịn màu xám đen đặc trưng. Khi hoà trộn với nước hay các nguyên vật liệu xây dựng khác thì sẽ tạo nên được dạng hồ bơi sền sệt, sau một thời gian thì chất xi măng sẽ bị cứng lại.

271508-ban-ve-xay-dung-la-gi-1.jpg

Xi măng là loại vật liệu xây dựng được sử dụng rất phổ biến trong các công trình nhà ở, nhà cao tầng,...với mức giá phù hợp kinh tế của hầu hết người dân. 

Sử dụng xi măng như nào là đúng kỹ thuật?

Sử dụng xi măng đúng mục đích và phải tuân theo hướng dẫn sử dụng được ghi trên từng mác xi măng, không nên sử dụng tùy tiện vì sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền bỉ và kết cấu của toàn bộ công trình. 

Tùy theo từng loại xi măng và ứng dụng từng loại cũng như các đặt tên để chúng ta biết được phân loại theo mục đích sử dụng. Theo đó, các loại xi măng được phân chia theo 3 loại khác nhau, được sử dụng phổ biến như:

  • Loại thứ nhất là xi măng bê tông: Là loại xi măng có giá thành cao nhất khi trên nhãn mác được ghi  từ 40 trở lên.
  • Loại thứ hai là xi măng đa dụng: Được sử dụng các mục đích khác nhau từ việc xây, tô, trộn bê tông,... và có nhãn mác từ 40 trở lên, thường có mức giá thành tương đối.
  • Loại thứ ba là xi măng xây và tô: Thường được sử dụng cho mục đích tô xây, trên nhãn mác có ghi từ 30 trở xuống, so với 2 loại trên thì xi măng xây và tô có giá thấp nhất.

Thương hiệu xi măng tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam cung cấp số lượng bán cũng như số lượng tương đối đến người dùng. Mỗi thương hiệu xi măng đều có mức giá và chất lượng sản phẩm khác nhau. 

Loại xi măng tốt nhất luôn là loại được sử dụng có mục đích, nhằm đảm bảo được chất lượng cũng như không gây lãng phí và kết cấu công trình cũng được đảm bảo hơn rất nhiều. 

Một số thương hiệu xi măng mà người tiêu dùng có thể tham khảo cũng như đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả, bao gồm: Xi măng Nghi Sơn, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Xi măng Bỉm Sơn, Xi măng Cẩm Phả,...

Tham khảo bảng giá xi măng 2022 mới nhất

Sau đây Siêu Thị Bản Vẽ sẽ cung cấp đến bạn bảng giá xi măng 2022 chi tiết và được cập nhất mới nhất hiện nay. Với các thương hiệu khác nhau mang đến cho người dùng giá thành khác, tuy nhiên không có sự chênh lệch quá lớn. 

Bảng giá xi măng Fico

271509-bang-gia-xi-mang-2022-fico.png

Cập nhật giá thành xi măng Fico mới nhất, được chia thành từng loại khác nhau tùy theo số lượng mua và nhà cung cấp. Vì vậy, nên so sánh các giá mua khác nhau từ các cửa hàng cung cấp rồi đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

Chủng loại Đơn vị  Quy cách Đơn giá
PCB30 Bao 50kg/Bao Đang cập nhật...
PCB40 Bao 50kg/Bao 75.000 VNĐ

Bảng giá xi măng Stop

Theo như thị trường hiện nay thì bảng giá xi măng 2022 thương hiệu Stop mới nhất được cập nhật như sau: 

Chủng loại Đơn vị tính Quy cách Đơn giá
PCB30 Bao 50kg/Bao Đang cập nhật...
PCB40 Bao 50kg/Bao 69.000 VNĐ

Bảng giá xi măng Hà Tiên

271509-bang-gia-xi-mang-2022-ha-tien.png

Bảng giá xi măng Hà Tiên được cập nhật hôm nay theo chi tiết bảng giá mới nhất trên thị trường. Cũng giống như các thương hiệu khác, xi măng Hà Tiên có khối lượng 50kg/bao với mức giá khá ổn định.

Chủng loại Đơn vị tính Quy cách Đơn giá
PCB30 Bao 50kg/Bao 78.000VNĐ
PCB40 Bao 50kg/Bao 87.000VNĐ

Bảng giá xi măng Cẩm Phả

271509-bang-gia-xi-mang-2022-cam-pha.png

Bảng giá xi măng 2022 mới nhất của Cẩm Phả đã được cập nhất trên thị trường tiêu dùng của người Việt. Mức giá dao động từ khoảng 71.000VNĐ đến 75.000VNĐ/bao, tùy theo đơn vị cung cấp của mỗi tỉnh thành. 

Chủng loại Đơn vị tính Quy cách Đơn giá
PCB30 Bao 50kg/Bao Đang cập nhật
PCB40 Bao 50kg/Bao 71.000VNĐ

Trên đây là bài viết cập nhật các thông tin mới nhất về bảng giá xi măng 2022 của các nhà sản xuất trên thị trường Việt Nam. Vì vậy, mỗi nhà sản xuất xi măng sẽ đề ra thị trường các sản phẩm chất lượng theo đó giá cũng sẽ có từng mức khác nhau tùy vào số lượng và phụ thuộc người bán. 

Có thể bạn cũng thích
icon icon icon icon