Chính sách bán hàng

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở. Siêu thị Bản vẽ với tiền thân là công ty xây dựng KASAI luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm bán ra trên thị trường. SIÊU THỊ BẢN VẼ lấy tiêu chí "NHÀ ĐẸP - BỀN VỮNG" làm mục tiêu kinh doanh và phục vụ khách hàng. Chúng tôi trân trọng và tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sau:

1. Chính sách bán hàng

1.1. Đối với quý khách xem mẫu nha đẹp trên website: https://sieuthibanve.com/ và liên hệ với chi nhánh gần nhất để được tư vấn rõ ràng về kiến trúc, kết cấu, điện nước, cũng như cấp phép xây dựng và tư vấn giám sát trong quá trình xây dựng ngôi nhà.

1.2.Với tất cả các khách hàng, chỉ thanh toán sau khi đã nhận đầy đủ hồ sơ thiết kế mẫu nhà đẹp trên website https://sieuthibanve.com/ tại chi nhánh gần nhất. Các khách hàng xa có thể tiến hành thanh toán trước 50%, ship COD 50%.

1.3. Với Quý khách trong địa bàn có chi nhánh SIÊU THỊ BẢN VẼ, chúng tôi sẽ có nhân viên giao tận nơi. Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí.

1.4. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách những bộ hồ sơ đầy đủ KIẾN TRÚC, KẾT CẤU, ĐIỆN NƯỚC, 3D NGOẠI THẤT đúng như mẫu mã trên website https://sieuthibanve.com

1.5. Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

2. Giá bán niêm yết

2.1. Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại https://sieuthibanve.com là giá bán cuối cùng chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.

2.2. Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại.

3. Thông tin sản phẩm

3.1. https://sieuthibanve.com cung cấp thông tin về mặt bằng, phối cảnh với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

3.2. Màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của sản phẩm được đăng tải lên hoàn toàn là hình ảnh mô phỏng.

4. Chính sách thanh toán

Hệ thống cửa hàng SIÊU THỊ BẢN VẼ và https://sieuthibanve.com chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

4.1. Tiền mặt "VNĐ"

4.2. Thanh toán khi nhận hàng COD "Cash On Delivery".

4.3. Thẻ ngân hàng ATM, VISA, MASTERCARD.

4.4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking.

5. Quy định đổi/ trả sản phẩm

Tất cả Hồ sơ hoàn thiện đã bàn giao đều không được đổi/trả lại, sau khi bán hàng chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất tới Quý khách, đảm bảo mọi quyền lợi của Quý khách được thực hiện đầy đủ.

6. Những quy định khác

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại https://sieuthibanve.com

Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.

icon icon icon icon
icon zalo
messenger facebook