SIÊU THỊ BẢN VẼ - HỆ THỐNG BẢN VẼ XÂY DỰNG TRÊN TOÀN QUỐC

Chúng tôi đã xây dựng nên dự án này, bắt đầu từ năm 2019 với một câu hỏi “Làm thế nào để tất cả mọi người, trên tất cả mọi miền đất nước đều có thể tiếp cận được với cái đẹp trong kiến trúc và cái bền vững trong xây dựng? Và làm thế nào để những vùng sâu xa hơn cũng có thể xây ngôi nhà đẹp như trên thành phố?”. Đó là lý do “SIÊU THỊ BẢN VẼ” ra đời.

“Siêu Thị Bản Vẽ” là một startup Mô hình thương mại trong ngành thiết kế và xây dựng nhà ở dân dụng. Sau 7 năm làm nghề kiến trúc, Chúng tôi (tiền thân là công ty thiết kế và xây dựng Kasai) luôn là đơn vị thiết kế đi đầu về số lượng và chất lượng công trình nhà ở dân dụng tại Việt Nam, hàng năm với số lượng thiết kế mới 380-400 công trình, chất lượng đã được khẳng định, luôn là công ty khắp mọi miền cả nước yêu thích.

Siêu Thị Bản Vẽ - hệ thống bản vẽ xây dựng toàn quốc 

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để biết khách hàng cần gì? Và luôn đưa ra những cải tiến kịp thời để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu của khách hàng, những thiếu sót của các công ty, văn phòng thiết kế, trở thành nỗi đau của thị trường – đó là việc có rất rất nhiều các gia đình không thể xây nên một căn nhà đủ tốt đủ đẹp (hệ thống điện nước không chuẩn chỉ gây khó khăn sử dụng, kết cấu thiếu tính ổn định, thừa, thiếu chịu lực gây nên tổn thất và thất thoát không đáng có…), và bởi vì đối với nhiều gia đình, số tiền dành cho việc thuê thiết kế là khá lớn, có thể sắm sửa đồ đạc cho gia đình mình, kể cả họ có 700, 800 triệu để xây nhà nhưng đó là tiền tích góp vay mượn, việc bỏ ra 30 40tr cho 1 bản thiết kế là điều còn nhiều trăn trở.

doi-ngu-dieu-thi-ban-ve
Siêu Thị Bản Vẽ - hệ thống bản vẽ xây dựng toàn quốc

 

Ngoài ra đại bộ phận gia đình ở vùng huyện, xã, thị trấn, thành phố nhỏ gần như không tiếp cận được các văn phòng kiến trúc để được tư vấn hỗ trợ. Việc thiết kế mỗi gia đình mỗi mẫu nhà đều tốn kém công sức, tiền của. Vì vậy dự án này sẽ hạn chế được rất nhiều điều, mang lại giá trị thực sự cho thị trường xây dựng nhà ở dân dụng.

hệ thống cửa hàng siêu thị bản vẽ
Hơn 80 chi nhánh phủ khắp 64 tỉnh thành từ Bắc vào Nam

 

Hiện tại số lượng hồ sơ thi công đã lên tới hơn 1000 và không ngừng tăng lên hàng tháng. Chúng tôi đã lọc, loại bỏ những sản phẩm có diện tích đất hạn chế, diện tích khó, chọn những sản phẩm chất lượng và phù hợp với hầu hết nhu cầu xây dựng nhà ở của thị trường hiện nay. Mỗi bộ hồ sơ luôn đầy đủ Phối cảnh 3D mặt tiền + bản vẽ kiến trúc bố trí công năng + kết cấu sắt thép + bố trí điện nước, và đặc biệt hơn là có triển khai luôn 3D Nội thất.

Trên thị trường, thời gian hoàn thiện một bộ hồ sơ thiết kế từ lúc gặp thiết kế tới ra được hồ sơ sẽ mất khoảng 4-5 tuần và giá trị mỗi bộ hồ sơ có thể từ 25 - 40 triệu đồng. Với dự án này, Chúng tôi đã đưa ra con số rất tốt là 5.990.000đ/ 1 bộ hồ sơ cho căn nhà có tổng diện tích sàn dưới 150m26.990.000đ/1 bộ hồ sơ cho căn nhà có tổng diện tích sàn trên 150m2.

Và với khách hàng là những gia đình muốn có thiết kế nhanh gọn, những gia đình cho rằng việc bỏ 30tr cho 1 bộ là quá tốn kém, thậm chí là khách hàng không biết đến hồ sơ xây dựng là gì (chỉ gọi thợ về phác thảo lên tờ A4 để làm) …thì con số 6tr/1 bộ hồ sơ, và quan trọng là được in ra ngay tức khắc và cầm về có thể xây dựng luôn thì thật sự giải quyết được nỗi đau thị trường thiết kế bây giờ. Và mục đích tối quan trọng của Siêu thị bản vẽ đó là để những bà con với chi phí ít ỏi vẫn có thể xây dựng được một căn nhà bền vững, kết cấu điện nước chuẩn mực, hiện đại.

Cách thức hoạt động thương mại của hệ thống Siêu thị bản vẽ là từ online tới offline. Tất cả các sản phẩm sẽ được đưa lên website Sieuthibanve.com. Mỗi một sản phẩm đưa lên sẽ luôn có đầy đủ < Phối cảnh 3D mặt tiền, 3D cơ bản Nội thất, Mặt bằng  bố trí công năng các tầng>.

Khách hàng có thể truy cập website hoặc facebook của Siêu Thị Bản Vẽ để tìm kiếm chính xác theo nhu cầu (số phòng ngủ, số tầng, diện tích xây dựng,…). Khách hàng sẽ có rất nhiều mẫu thiết kế để lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Cùng với đó Siêu Thị Bản Vẽ xây dựng hệ thống mạng lưới cửa hàng trên toàn quốc với mục đích là tư vấn khách hàng chọn sản phẩm, giám sát và quan trọng chính là in ấn hồ sơ sản phẩm ngay cho khách hàng – điều này mang đến sự thuận tiện mà không một mô hình văn phòng kiến trúc nào đáp ứng được.

Và sản phẩm cuối cùng tới tay khách hàng là 1 bộ hồ sơ hoàn thiện để có thể xây dựng <Phối cảnh 3D mặt tiền, mặt bằng bố trí công năng, kết cấu sắt thép, bố trị điện nước và 3D Nội thất như một phần tặng kèm>. Hệ thống cửa hàng chúng ta càng phủ sóng rộng khắp thì thương hiệu, uy tín và sự tiện lợi cho khách hàng sẽ được tốt hơn. Đặc biệt hơn là mỗi sản phẩm trong hệ thống sẽ được Siêu thị bản vẽ đăng kí Quyền sở hữu trí tuệ do Cục Sở hữu trí tuệ bảo vệ.

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Chúng tôi đã và đang hoàn thiện thêm các dịch vụ giá trị gia tăng:

1. Thiết kế kiến trúc

2. Xây dựng trọn gói

3. Triển khai hồ sơ Cấp phép Xây Dựng mọi vùng miền

4. Chỉnh sửa Hồ sơ theo khu đất và yêu cầu của khách hàng dựa trên mẫu sẵn có

5. Tư vấn giám sát trong thời gian xây dựng

6. Thầu thi công trọn gói Phần thô và Hoàn thiện

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đón nhận Siêu thị Bản Vẽ như một nơi để tìm kiếm mẫu nhà đẹp cũng như chọn lựa được Hồ sơ thiết kế cho ngôi nhà của mình.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 19002682

Hoặc gửi mail về địa chỉ Sieuthibanve@gmail.com

icon icon icon icon
icon zalo
messenger facebook