Mang Tết Trung thu đến với trẻ em vùng cao Tuyên Quang

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và chia sẻ những khó khăn với cộng đồng, Siêu Thị Bản Vẽ luôn dành ngân sách cho những hoạt động từ thiện, hỗ trợ những trẻ em ở vùng núi, hỗ trợ những trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, khuyết tật. Đây chính là hoạt động thường niên của công ty nhằm góp phần xây dựng quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.

210949-trung-thu-cho-em-1.jpg
Nhân viên STBV chi nhánh Tuyên Quang và các em học sinh trường Đồng Trò

 

Tháng 9/2021 vừa qua, Cán bộ Nhân viên Siêu Thị Bản Vẽ chi nhánh Tuyên Quang đã đến tại điểm Trường phân hiệu Đồng Trò thuộc xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang. Siêu Thị Bản Vẽ chi nhánh Tuyên Quang cùng UBND xã Tứ Quận phối hợp với trường Đồng Trò đã tổ chức Trung thu và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 

210951-trung-thu-cho-em-2.jpg
Siêu Thị Bản Vẽ chụp hình lưu niệm cùng cán bộ trường, học sinh Đồng Trò

 

Tuyên Quang là một trong những tỉnh khó khăn nhất của cả nước, huyện Yên Sơn là huyện nghèo nhất của Tuyên Quang. Trong đó, Tứ Quận là xã vùng cao khó khăn, nơi có hơn 50% là dân tộc Tày, đời sống còn rất lạc hậu. 
Theo như thầy Hiệu Trưởng của một trường học địa phương, đây là vùng cao, mùa đông rất lạnh, nhiều em không có áo ấm, phải co ro chịu rét trong áo mỏng. 

210953-trung-thu-cho-em-4.jpg
Tiết mục văn nghệ vui rằm trung thi của học sinh trường Đồng Trò

 

Ngày 21/9/2021, chương trình “Trung thu cho em” đã tặng hàng trăm chiếc áo ấm, quần áo, chăn bông và phần quà cho hơn 500 học sinh Trường phân hiệu Đồng Trò. 

Với chương trình “Trung Thu cho em”, Siêu Thị Bản Vẽ Tuyên Quang mong muốn đem lại niềm vui và không khí ấm áp trong ngày Tết trung thu cho các em học sinh nhằm động viên, chia sẻ, tạo động lực để các em cố gắng phấn đấu, vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

210954-trung-thu-cho-em-5.jpg
Những món quà tuy nhỏ nhưng đem lại niềm vui cho các em nhỏ

 

Trong những năm gần đây, ngoài các thành tựu hoạt động kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Siêu Thị Bản Vẽ được biết đến qua nhiều hoạt động từ thiện xã hội. Với tấm lòng “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân” nhiều năm qua. Siêu Thị Bản Vẽ đã tổ chức nhiều chuyến đi, thăm và tặng quà cho các trẻ em khó khăn, trẻ em khuyết tật.

210955-trung-thu-cho-em-6.jpg
Nhân viên STBV Tuyên Quang chia bánh kẹo chung vui cùng các em
210957-trung-thu-cho-em-8.jpg
Nhân viên STBV Tuyên Quang chia bánh kẹo chung vui cùng các em

 

Tổ chức và tham gia những chương trình hoạt động cộng đồng vì mục đích từ thiện cho thấy tinh thần tương thân tương ái, yêu thương con người của Siêu Thị Bản Vẽ. Chúng tôi luôn sẵn sàng chung tay vì cộng đồng, vì một xã hội tốt đẹp, an lành và một tương lai tươi sáng cho tất cả mọi người. Những hoạt động đầy ý nghĩa này cũng góp phần khẳng định những giá trị bền vững mà STBV đang ngày ngày kiến tạo. Đó chính là tinh thần nhân văn, vì con người, vì cuộc sống tốt đẹp, vì một xã hội văn minh và bền vững.

Có thể bạn cũng thích
icon icon icon icon
icon zalo
messenger facebook