Tư vấn thiết kế đặc biệt

Xây nhà được xem là công việc quan trong thứ hai trong đời người, chính vì thế gia chủ cần đưa ra những dự định, nghiên cứu thời gian cũng như chi ngân sách để xây nhà. Bất cứ ai cũng có ước mơ để làm tổ ấm cho mình nhưng không phải ai cũng thực hiện được điều đó. Bởi vì, mái ấm đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: công năng, tính thẩm mỹ... Nhận được nhu cầu đó, tư vấn thiết kế đặc biệt của Siêu thị bản vẽ ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tại sao cần tư vấn thiết kế nhà?

251119-tai-sao-can-kien-truc-su-tu-van-thiet-ke-nha.jpg

Với những dịch vụ tư vấn thiết kế tại Siêu thị bản vẽ sẽ giúp gia chủ giải quyết được nhiều khó khăn trong quá trình xây dựng nhà. 

 • Tiết kiệm kinh phí xây dựng, chi phí bỏ ra khoảng 5% so với công trình xây dựng.
 • Đảm bảo đầy đủ công năng và diện tích sử dụng, sắp xếp mặt bằng công năng phù hợp với không gian sống. 
 • Gia chủ có thể dự toán chính xác ngân sách xây dựng nhà (vật liệu, nhân công), giảm tình trạng phát sinh.
 • Thống nhất quan điểm trong quá trình xây dựng với bộ phận kỹ thuật. 
 • Đồng bộ hóa giữa những bộ phận đơn vị thiết kế và đơn vị thi công. 
 • Đảm bảo yếu tố phong thủy: hướng nhà, hướng bàn thờ, bố trí những khu vực công năng... 

Khách hàng sẽ nhận được gì khi lựa chọn Siêu thị bản vẽ tư vấn thiết kế nhà

Thiết kế mẫu nhà đẹp tại Siêu thị bản vẽ

 1. Đội ngũ kiến trúc sư tận tâm, chuyên nghiệp và có kinh nghiệp thực tế. "Luôn luôn thấu hiểu nguyện vọng, mong muốn của khách hàng và sẵn sàng thay đổi đúng với yêu cầu khách hàng. Kiến trúc sư sẽ có nhiệm vụ tư vấn khách hàng về những vấn đề xoay quanh bản vẽ, đề xuất những phương án khắc phục cần thiết sao cho bản vẽ công trình hoàn chỉnh nhát. 
 2. Luôn luôn cập nhật, đáp ứng đúng xu hướng thiết kế nhà đẹp mới nhất: Nhiều năm thi công thực tế nên có kinh nghiệm tùy biến một cách linh hoạt nhất để gia chủ hạn chế những lỗi không đáng có. 
 3. Đội tư vấn phong thủy nhà giàu kinh nghiệm: Trong quá trình thiết kế nhà thì Siêu thị bản vẽ luôn liên hệ trực tiếp với chuyên gia phong thủy để có được những thông tin chính xác nhất và bố trí nội thất. 
 4. Đúng tiến độ: Siêu thị bản vẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kiến trúc sư tận tình và chuyên nghiệp. 

Quy trình tư vấn thiết kế nhà tại Siêu thị bản vẽ

 1. Khảo sát vị trí của khu đất: Nhân viên tư vấn sẽ gặp gỡ các chủ đầu tư để tìm hiểu và khảo sát hiện trạng khu đất. Sau đó, chủ nhà sẽ trình bày nhưng mong muốn thiết kế nhà và công năng sử dụng. Thống nhất công năng và phương án thiết kế giữa chủ nhà, kiến trúc sư. Tiếp theo, công ty sẽ gửi bảng giá và hợp đồng thiết kế đến khách hàng. 
 2. Phương án mặt bằng và thiết kế kiến trúc nhà: Những kiến trúc sư của Siêu thị bản vẽ sẽ lên phương án những tầng, bố trí công năng cũng như nội thất ở trong nhà. 
 3. Thỏa thuận và trao đổi: Khách hành sẽ xem và đưa ra những phương án chỉnh sửa và bổ sung đúng với mong muốn và tiến hành thi công. 
 4. Kiến trúc sư triển khai thiết kế kiến trúc và nội thất. KTS Siêu thị bản vẽ sẽ phải thực hiện những bản vẽ kỹ thuật trong bộ hồ sơ chi tiết gồm: kiến trúc, nội thất, hồ sơ kết cấu và hệ thống điện nước...
 5. Bàn giao hồ sơ và giám sát thi công. Khách hàng sẽ nhận được bộ hồ sơ thiết kế hoàn thiện, tất toán bản hợp đồng thiết kế.

Những dịch vụ tư vấn thiết kế nhà tại Siêu thị bản vẽ

Những dịch vụ tư vấn thiết kế nhà:

 • Tư vấn thiết kế nhà cấp 4.
 • Tư vấn thiết ế nhà ống. 
 • Tư vấn thiết kế nhà phố. 
 • Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng, 3 tầng, mini.

Bên cạnh đó, Siêu thị bản vẽ còn có tư vấn thiết kế những mảng như văn phòng, phòng trọ, khách sạn, quán cà phê, shop, showrom, spa, nhà thuốc... Mỗi lĩnh vực thì sẽ có những phương án thiết kế khác nhau nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm đặc bệt, cảm nhận riêng biệt và không hề trộn lẫn. 

Quý khách hàng có như cầu tư vấn nhà đặc biệt hay bất cứ hình thức nào khác thì cứ liên hệ trực tiếp với Siêu Thị Bản Vẽ theo số Hotline 19002682, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. 

Có thể bạn cũng thích
icon icon icon icon
icon zalo
messenger facebook