Tư vấn mẫu nhà đẹp

Người ta nói: “An cư êm ấm - Lạc nghiệp bình an”, một ngôi nhà vững chắc sẽ giúp sự nghiệp của gia chủ ngày càng ổn định, thành công hơn trong cuộc sống. Việc xây nhà là việc quan trọng của cả đời người, chính vì vậy trước khi tiến hành xây nhà, các gia chủ nên tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng về chi phí, thời gian, phong cách thiết kế, công năng và bố cục của ngôi nhà. 

250811-9.jpg

Ai cũng mong muốn sở hữu một không gian tổ ấm lý tưởng về cả mặt tiền bạc, công năng và tính thẩm mỹ. Nhưng điều đó chắc chắn không phải quá dễ dàng với nhiều khách hàng khi còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kinh phí, diện tích xây dựng, lối kiến trúc,... Hiểu được điều đó, Siêu Thị Bản Vẽ đã ra đời và mở ra dịch vụ tư vấn mẫu nhà đẹp để đáp ứng được từng nhu cầu của các gia chủ. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ trở thành người đồng hành cùng chủ nhà nhằm có thể tư vấn miễn phí những mẫu nhà đẹp, giải đáp các thắc mắc của khách hàng và mục tiêu cuối cùng đó là kiến tạo nên một mẫu nhà hoàn hảo cho khách hàng của mình. 

Tại sao khi xây nhà phải thuê công ty chuyên tư vấn thiết kế nhà ở?

 • Dịch vụ tư vấn mẫu nhà đẹp của các đơn vị tư vấn thiết kế uy tín chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình xây dựng của mình diễn ra thuận lợi.
 • Tính toán hợp lý về công năng, diện tích xây nhà ở, sắp xếp công năng khoa học đúng với các tiêu chí cần có của một không gian sống.
 • Dự trù chi phí xây dựng chính xác, kiểm soát tốt giúp gia chủ tránh được nhiều vấn đề phát sinh không đáng có trong quá trình xây dựng. 
 • Tư vấn các nguyên vật liệu, vật tư thi công nhằm đảm bảo được sự bền bỉ cho công trình, lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp.
 • Hạn chế được vấn đề mâu thuẫn, bất đồng quan điểm trong quá trình xây dựng về cả mặt không gian sống và kỹ thuật.                              

Bạn nên lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế mẫu nhà đẹp uy tín ở đâu?

Mật độ dân cư ngày càng cao vì vậy xu hướng xây dựng nhà ở cũng tăng dần. Để đáp ứng được thị hiếu đó, các công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công xây dựng dần được thành lập giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Vậy để tìm được người bạn đồng hành đáng tin tưởng cùng bạn thực hiện hóa một mẫu nhà lý tưởng, bạn cần phải tìm hiểu qua một số lưu ý như sau: 

 • Thời gian hoạt động của đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở? Fanpage và Website có uy tín không?
 • Tìm hiểu qua các công trình thực tế mà đơn vị đó đã từng thực hiện trong việc tư vấn thiết kế.
 • Quy mô hoạt động của công ty lớn hay nhỏ?
 • Mức giá thành ở đơn vị thiết kế có cạnh tranh tốt với các đơn vị khác trên thị trường.
 • Xem xét về trách nhiệm và trình độ chuyên môn của các bạn tư vấn và kiến trúc sư của đơn vị thiết kế. 
 • Tự hào là đơn vị có thâm niên lâu năm trên lĩnh vực tư vấn thiết kế, Siêu Thị Bản Vẽ hiện đang là đơn vị thiết kế số 1 có các chi nhánh phủ sóng khắp toàn quốc cả nước. 

Các hạng mục tư vấn thiết kế nhà ở của Siêu Thị Bản Vẽ

Đưa ra dịch vụ tư vấn mẫu nhà đẹp của Siêu Thị Bản Vẽ với mục tiêu chính đó là giúp gia chủ có thể đạt được yêu cầu và mong muốn về không gian sống của mình về cả mặt kỹ thuật, công năng và thẩm mỹ. Đối với lĩnh vực tư vấn các mẫu nhà đẹp, Siêu Thị Bản Vẽ cung cấp tới khách hàng các hạng mục tư vấn như sau:

250811-3.jpg

 • Tư vấn thiết kế nhà ở: Bao gồm tư vấn phong cách kiến trúc về ngoại thất và nội thất, hệ thống kết cấu điện nước, các phần mặt bằng công năng.
 • Tư vấn phong thủy: Xem tuổi và mệnh của gia chủ, bố trí vị trí không gian sống, giải pháp thiết kế kiến trúc, kích thước phù hợp về cả phong thủy lẫn khoa học. 
 • Tư vấn lên kế hoạch dự toán chi phí và hợp đồng xây dựng: Đưa ra dự toán chi phí về khối lượng vật tư, đơn vị giá theo phong cách thiết kế, tư vấn hợp đồng về các điều khoản kỹ càng để tránh việc xảy ra rủi ro cho chủ nhà.
 • Tư vấn quản lý và giám sát công trình: Đơn vị thiết kế sẽ cử giám sát để thực hiện các công việc như quản lý công trình trong xây dựng, đảm bảo công trình được thực hiện đúng kỹ thuật, thẩm mỹ như ban đầu đã đưa ra. 

05 quyền lợi nhận được khi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn mẫu nhà đẹp ở Siêu Thị Bản Vẽ

 • Đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao

Siêu Thị Bản Vẽ sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao khi đều là những cựu sinh viên của các trường Đại học kiến trúc và xây dựng có danh tiếng bậc nhất trong và ngoài nước.  Các kiến trúc sư vừa là người tư vấn cho khách hàng, vừa là người thiết kế ra những phương án kiến trúc hoàn hảo mang đến cho khách hàng. 

 • Luôn cập nhật các mẫu nhà đa dạng, đúng với xu hướng thị hiếu của thời đại

Xu hướng thị hiếu luôn được thay đổi, để đáp ứng được thì Siêu Thị Bản Vẽ không ngừng sáng tạo ra những mẫu nhà đẹp mới nhất nhằm giới thiệu đến khách hàng và giúp các chủ nhà dễ dàng lựa chọn dễ dàng hơn.

250812-5.jpg

 • Sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn phong thủy có kinh nghiệm

Để đáp ứng được tính chính xác trong phong thủy, Siêu Thị Bản Vẽ hợp tác với các chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm lâu năm để cùng có những thông tin hợp lý trong cách bố trí và sắp xếp không gian nhà ở. 

 • Mức giá luôn cạnh tranh trên thị trường

Chi phí chắc hẳn là yếu tố mà rất nhiều khách hàng thường cân nhắc đầu tiên khi thực hiện xây dựng nhà ở của mình. Với sứ mệnh là giúp cho các gia chủ đều có thể thực hiện hóa giấc mơ một nơi an cư lý tưởng, Siêu Thị Bản Vẽ luôn cố gắng đưa ra mức giá thiết kế cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của nhiều chủ đầu tư. 

 • Đảm bảo tiến độ thiết kế đúng với thời gian cam kết từ trước

Để tạo dựng uy tín và niềm tin lâu dài cho công ty, chúng tôi luôn đưa ra một quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng, chuyên nghiệp khi giao dịch khách hàng của mình. Tiến độ thiết kế luôn đúng với như thời gian trong hợp đồng ký kết. 

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn mẫu nhà đẹp tại Siêu Thị Bản Vẽ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kiến trúc sư hỗ trợ tư vấn tận tình và chuyên nghiệp. 

Thông tin liên hệ: 

Trụ sở chính: 62 Xuân Thủy, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 19002682 

 

Có thể bạn cũng thích
icon icon icon icon
icon zalo
messenger facebook