Siêu Thị Bản Vẽ - "Mỏ Vàng" cho nhà kinh doanh!

Siêu Thị Bản Vẽ được thành lập bởi 2 founder là anh Nguyễn Bá Hải và anh Lưu Hồng Lâm, với mục tiêu đưa được những mẫu nhà đẹp tới mọi vùng miền ở Việt Nam. Đối tác của công ty là những kiến trúc sư, những chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế, xây dựng.

Ngày 14/3 vừa qua, sau thời gian dài xuất hiện trên nền tảng online, công ty đã cho khai trương đồng thời chuỗi 40 cửa hàng trên khắp cả nước, sau 2 tuần đã lên tới 60 chi nhánh. Sắp tới, công ty đang hướng đến mục tiêu 150 cửa hàng và 64 Tỉnh thành trong năm 2021.

Siêu Thị Bản Vẽ - Mỏ vàng cho nhà kinh doanh

 

Bản vẽ nhà hiện nay hầu như chỉ xuất hiện ở các thành phố lớn, hay đối với các gia đình có điều kiện. Bởi lẽ chi phí cho nó đang còn khá cao với hầu hết mọi gia đình. Hiểu được vấn đề này, Siêu Thị Bản Vẽ được thành lập với mục tiêu đưa bản vẽ đến gần hơn với bà con ở mọi vùng miền.

Siêu thị bản vẽ với các thế mạnh vượt trội về mọi mặt như: Công ty cung cấp hàng ngàn bản thiết kế với giá chỉ từ 6 triệu đồng. Thiết kế phổ thông, hài hòa nhưng đặc biệt, có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Có đội ngũ nhân sự thiết kế tuỳ biến nếu khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa, hoặc thiết kế mới hoàn toàn một mẫu nhà khác. Quy trình vận hành công ty chặt chẽ.

hệ thống cửa hàng
Siêu Thị Bản Vẽ có hơn 80 chi nhánh trên 64 tỉnh thành từ Bắc vào Nam

 

Từ khi thành lập, công ty luôn hoạt động theo những kế hoạch, chiến lược đã đề ra. Nhân sự được tuyển chọn kỹ càng, đều là những nhân viên, chuyên gia tận tâm, chuyên nghiệp, hàng đầu. Quan trọng nhất, công ty luôn mang trong mình tham vọng phát triển và bứt phá. Xây dựng một hệ sinh thái trong ngành xây dựng dân dụng. Đây cũng là giá trị cốt lõi mà Siêu thị bản vẽ luôn hướng đến.

Với sứ mệnh mang trong mình, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những người “chiến hữu” trên toàn quốc. Lợi ích khi “về một nhà” với Siêu Thị Bản Vẽ là: Mô hình đại lý nhượng quyền. Sử dụng nền tảng website sieuthibanve.com, không cần “nhập hàng”.

hệ thống website siêu thị bản vẽ
Có hơn 1000 mẫu nhà đẹp phổ biến nhất tại website

 

Doanh thu từ nhiều nguồn, có thể khai thác nhiều mặt, ổn định cho các nhà đầu tư.Thu nhập cao, ổn định cho nhân viên. Bằng việc xây dựng thương hiệu Toàn quốc, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn lợi nhuận cao nhất với chi phí thấp nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn một số điều đặc biệt khác dành riêng cho bạn khi về với team Siêu thị bản vẽ. Muốn biết đó là gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

------------------------------------

Công ty Cổ Phần Siêu Thị Bản Vẽ

Email: sieuthibanve@gmail.com

Liên hệ hợp tác: 0966788736 (Mr.Hải) - 0962321079 (Ms.Thuỷ)

Có thể bạn cũng thích
icon icon icon icon
icon zalo
messenger facebook