TOP 23+ mẫu thiết kế phòng bếp 20m2 hiện đại nhất cho các gia đình

Mẫu thiết kế phòng bếp 20m2 đang rất được ưa chuộng và phổ biến đối với những hộ gia đình hiện đại. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số mẫu thiết kế phòng bếp đẹp và tiện nghi được đánh giá cao bởi khách hàng và đội ngũ chuyên gia trong ngành kiến trúc. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

thiết kế phòng bếp 20m2 tân cổ điển
Mẫu thiết kế phòng bếp 20m2 tân cổ điển

Cách thiết kế phòng bếp đẹp và tiện nghi nhất

Phân chia bố cục không gian rõ ràng

Thiết kế phòng khách nằm nối liền với không gian bếp 20m2 và quan tâm đến vấn đề phân chia bố cục một cách rõ ràng. Phòng bếp đẹp và hài hò khi thiết kế được sắp xếp hài hòa và hợp lý với nhau. 

Sắp xếp các thiết bị nội thất cũng đóng vai trò quyết định phòng bếp bạn sẽ gọn gàng hay bừa bộn. Vì vậy, lựa chọn và phân bổ hợp lý những thiết bị như nồi, chảo, chén bát,... thật thống nhất với nhau.  

Sử dụng màu sắc tươi sáng, hài hòa

Phòng bếp diện tích khiêm tốn với con số 20m2, sự lựa chọn tối ưu là sử dụng những tông màu tươi sáng, mang đến cảm giác rộng rãi và thông thoáng hơn cho căn phòng. Tránh chọn những gam màu tối hay màu trung tính, bởi chúng sẽ làm hạn chế diện tích căn phòng một cách đáng kể. 

180933-thiet-ke-phong-bep-20m2-co-nhieu-anh-sang.jpg

Sử dụng đồ dùng nội thất có thiết kế thông minh, đơn giản

Xu hướng ra mắt các đồ nội thất tích hợp đa năng hiện đại ngày càng nhiều và cũng được nhiều người dân quan tâm hơn rất nhiều. Không những được áp dụng ở phòng khách, phòng tắm mà còn ở cả phòng bếp, nơi được trưng dụng khá nhiều. 

Bên cạnh đó, việc sử dụng các đồ vật nội thất tối giản cũng khiến căn phòng trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều. Thiết kế các tủ bếp, kệ bếp dài sẽ làm tăng được không gian lưu trữ tối đa và tạo nên sự sáng tạo cho chủ nhà. 

Tận dụng được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài

Nên thiết kế phòng bếp làm sao tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên và sở hữu một không gian mát mẻ, thoáng mát và rộng rãi hơn. Nguồn ánh sáng tự nhiên kết hợp cách trang trí sẽ giúp phòng bếp trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn rất nhiều. 

Tổng hợp một số mẫu thiết kế phòng bếp đẹp

Thiết kế phòng bếp 20m2 có nhiều ánh sáng

thiết kế phòng bếp 20m2 có ánh sáng
Mẫu thiết kế phòng bếp 20m2 có ánh sáng

Mẫu phòng bếp 20m2 tiện nghi, thông minh

thiết kế phòng bếp 20m2 thông minh
Mẫu thiết kế phòng bếp 20m2 thông minh 

Thiết kế phòng bếp 20m2 tối giản

thiết kế phòng bếp 20m2 tối giản
Mẫu thiết kế phòng bếp 20m2 tối giản

Mẫu phòng bếp 20m2 có đảo bếp

thiết kế phòng bếp 20m2 có đảo bếp
Mẫu thiết kế phòng bếp 20m2 có đảo bếp

Thiết kế phòng bếp diện tích 20m2 theo phong cách hiện đại

thiết kế phòng bếp 20m2 hiện đại
Mẫu thiết kế phòng bếp 20m2 có đảo bếp

Mẫu phòng bếp 20m2 tân cổ điển

Mẫu thiết kế phòng bếp 20m2 tân cổ điển
Mẫu thiết kế phòng bếp 20m2 tân cổ điển

Thiết kế phòng bếp kết hợp phòng ăn diện tích 20m2 nhà phố

Mẫu thiết kế phòng bếp 20m2 nhà phố
Mẫu thiết kế phòng bếp 20m2 nhà phố

Trên đây là bài viết về tổng hợp các mẫu thiết kế phòng bếp 20m2 đáp ứng được cả tính thẩm mỹ lẫn khoa học trong cách bố trí các công năng. Hy vọng những nguồn thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm nguồn tham khảo hữu ích hỗ trợ trong việc lên ý tưởng thiết kế phòng bếp. Đừng quên liên hệ với Siêu Thị Bản Vẽ ngay khi muốn được tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách tận tình. 

Có thể bạn cũng thích
icon icon icon icon