27+ Mẫu thiết kế phòng tắm nhỏ 1m2 đẹp và hiện đại

Mẫu thiết kế phòng tắm nhỏ 1m2 sở hữu kích thước khá hạn chế so với toàn diện tích của ngôi nhà. Vậy để thiết kế một mẫu phòng tắm siêu mini như vậy nhưng để đủ công năng bên trong, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của người dùng thì có dễ không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể nắm bắt thêm ý tưởng thiết kế nhé.

Phòng tắm diện tích nhỏ 1m2 mini đẹp

231411-thiet-ke-phong-tam-nho-1m2-mini-dep.jpg

Thiết kế phòng tắm 1m2 sử dụng gạch ốp tinh tế

231411-thiet-ke-phong-tam-nho-1m2-gach-op-tinh-te.jpg

Không gian phòng tắm nhỏ 1m2 có bồn tắm

231412-thiet-ke-phong-tam-nho-1m2-co-bon-tam.jpg

Thiết kế phòng tắm nhỏ 1m2 kết hợp phòng vệ sinh

231412-thiet-ke-phong-tam-nho-1m2-ket-hop-phong-ve-sinh.jpg

Mẫu phòng tắm 1m2 có sử dụng ngăn cách kính 

231412-thiet-ke-phong-tam-nho-1m2-su-dung-ngan-cach-kinh.jpg

Một số lưu ý khi thiết kế phòng tắm nhỏ 1m2

Dưới đây sẽ là một số lưu ý cho bạn trong quá trình thiết kế phòng tắm nhỏ 1m2 ngay sau đây nhé: 

Sử dụng gạch ốp và thiết bị nhà tắm sáng

Với phòng vệ sinh diện tích 1m2, 2m2 khá mini nên cần tránh những màu sắc tối khiến không gian càng bị thu nhỏ. Thay vào đó, bạn nên sử dụng tông màu sáng , màu pastel để căn phòng bắt mắt, tươi sáng và rộng rãi hơn. 

Tận dụng không gian cao để lữu trữ đồ đạc

Theo như các mẫu thiết kế phòng tắm nhỏ 1m2 như trên của Siêu Thị Bản Vẽ phần đa số đều có các kệ để trên cao. Kệ để đồ khá đa dạng, có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của các thành viên. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo mọi thứ theo ý của chủ nhà. Và những chiếc kệ cao như trên sẽ giúp việc sắp xếp đồ vật của bạn trở nên gọn gàng hơn rất nhiều. 

Ô cửa trong phòng tắm để tạo sự thông thoáng

Một giải pháp tạo được sự thông thoáng cho một không gian phòng tắm mini khá nhỏ ở đây chính là bố trí một cửa sổ rộng rãi vừa có thể lấy được ánh sáng và khí ngoài trời. Bên cạnh đó, nó còn có thể lưu thông các mùi hôi thối cho căn phòng và diệt các vi khuẩn gây hại bám trong căn phòng. 

Trên đây là bài viết tổng hợp về các mẫu thiết kế phòng tắm nhỏ 1m2 vừa đáp ứng đầy đủ công năng cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nguồn tham khảo để hỗ trợ trong quá trình lên ý tưởng xây dựng nhà ở của mình. Đừng quên liên hệ với Siêu Thị Bản Vẽ để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc nhiệt tình nhất có thể. 

 

Có thể bạn cũng thích
icon icon icon icon