Tin tức

 • 22+ Mẫu thiết kế cầu thang nhà 2 tầng độc đáo

  Mẫu nhà ống 2 tầng đang ngày càng phổ biến bởi diện tích đang còn nhiều hạn chế. Chính vì thế mà những mẫu thiết kế cầu thang nhà 2 tầng đóng vai trò quan trọng, kết nối giữa 2 tầng. Vậy thiết kế mẫu cầu thang như thế nào là đẹp? Cùng Siêu Thị Bản Vẽ tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

 • Ý tưởng thiết kế mẫu phòng khách nhỏ đẹp, thông thoáng

  Việc thiết kế phòng khách nhỏ đẹp là một trong những xu hướng nội thất được nhiều gia chủ quan tâm vào các năm gần đây. Vậy khi thiết kế phòng khách nhỏ cần chú ý những điều gì? Hãy theo dõi bài viết của Siêu Thị Bản Vẽ để giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế và cập nhật những mẫu phòng khách đẹp nhất!

 • Ý tưởng thiết kế cầu thang cho nhà nhỏ đảm bảo thẩm mỹ

  Cầu thang được ví như xương sống, liên kết những không gian sống của ngôi nhà. Đặc biệt, những ngôi nhà có diện tích hạn chế thì đưa ra lựa chọn phương án thiết kế cầu thang nhỏ phù hợp nhằm đảm bảo cho không gian sống trở nên khoa học hơn, gọn gàng là rất quan trọng.

 • 11+ Xu hướng mẫu gạch lát nền phòng khách đẹp 2022

  Gạch lát nền phòng khách và phòng thờ tiếp tục có sự cạnh tranh về những mẫu mã giữa các hãng. Xu hướng mẫu gạch lát nền phòng khách đẹp 2022 sẽ như thế nào? Cùng Siêu Thị Bản vẽ tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

 • Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng 30m2 thông thoáng, đảm bảo công năng

  Do quỹ đất ngày càng hạn chế, đặc biệt tại thành phố nên thiết kế nhà 3 tầng 30m2 được nhiều gia chủ quan tâm. Với những mẫu nhà có diện tích nhỏ thì không gian sống và cách bố trí công năng thực sự rất quan trọng. Bài viết sau, Siêu Thị Bản Vẽ sẽ giới thiệu mẫu nhà 3 tầng 30m2 của anh Tài - Nghệ An để các chủ đầu tư tham khảo cách bố trí vật dụng và phối cảnh nội thất nhà ở. 

 • Phương pháp tính chi phí xây nhà 3 tầng 70m2 chuẩn và mới nhất 2022

  Chi phí xây nhà 3 tầng 70m2 là vấn đề quan trọng và rất phổ biến khi có kế hoạch xây dựng nhà ở của mỗi gia chủ. Lên kế hoạch dự toán chính xác sẽ giúp các gia đình nắm được ngôi nhà phù hợp và tránh được những phát sinh không đáng có. Sau đây cùng chúng tôi tham khảo qua một số thông tin liên quan đến việc tính chi phí xây nhà 3 tầng 70m2 ngay dưới đây nhé!

 • Xây nhà 3 tầng 40m2 hết bao nhiêu tiền? Tất tần tất câu trả lời từ A -Z

  Xây nhà 3 tầng 40m2 hết bao nhiêu tiền chắc chắn là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi bắt đầu chuẩn bị bước vào việc xây dựng nhà ở của mình. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, sau đây Siêu Thị Bản Vẽ sẽ mang đến bạn một số thông tin cũng như câu trả lời chi tiết dành cho câu hỏi trên cũng như một số mẫu  thiết kế nhà 3 tầng 40m2 để có thể tham khảo dễ dàng hơn. Cùng tham khảo nhé!

 • Chi phí xây nhà 3 tầng 60m2 mới nhất 2022

  Chi phí xây nhà 3 tầng 60m2 là tiêu điểm được rất nhiều người quan tâm hiện này, bởi vì nó quyết định đến được hình dáng xây dựng được một ngôi nhà của bạn như thế nào. Sau đây, hãy cùng Siêu Thị Bản Vẽ tham khảo qua bài viết chi tiết về các thông tin từ A - Z về chi phí xây dựng, những điều cần lưu ý, các mẫu nhà đáng lưu lại ngay dưới đây. Cùng đọc qua để hiểu hơn nhé!

 • Móng đơn là gì? Những đặc điểm, cấu và quy trình thi công móng đơn

  Với những công trình xây dựng, việc cân nhắc lựa chọn loại móng phù hợp là vô cùng quan trọng. Móng đơn hay còn gọi là móng cốc được sử dụng rất nhiều trong những công trình nhà dân. Móng đơn là loại móng chịu lực cho một cột lớn hoặc 1 chùm các cột đứng gần nhau với tác dụng chịu lực.

 • Dự toán xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền

  Xây nhà 3 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều chủ nhà. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, sau đây Siêu Thị Bản Vẽ sẽ cung cấp tới các bạn một số thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề  chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 ngay dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

Chủ đề hot


 • Bản vẽ xây dựng là gì? Phân biệt và cách đọc các bản vẽ

  Bản vẽ xây dựng là gì? Đây chắc chắn là một câu hỏi của rất nhiều khách hàng hay dành cho những người sắp sửa có ý định chuyển sang ngành xây dựng. Và để giúp các bạn hiểu rõ hơn, sau đây Siêu Thị Bản Vẽ sẽ cập nhật đến bạn một số thông tin hữu ích tới các bạn nhé. Cùng đón xem tại đây. 

 • Cập nhật bảng giá vật liệu xây dựng 2022 chuẩn xác nhất

  Cập nhật giá vật liệu xây dựng 2022 chuẩn xác và chi tiết nhất. Vật liệu xây dựng bao gồm: đá, gạch, xi măng, thép, đá lát nền.... Tìm hiểu thông tin để dự toán chi phí xây nhà chuẩn xác nhất.

 • 22+ Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại, đẹp và độc đáo nhất

  Phòng khách chính là không gian quan trọng không thể thiếu cho mỗi gia đình. Đây là không gian để những thành viên trong gia đình sum vầy và quây quần bên nhau. Gia chủ thường chú trọng trong thiết kế và thi công nội thất. Mỗi không gian thì có mỗi cách bố trí nội thất khác nhau. Cùng khám phá những mẫu thiết kế phòng khách hiện đại hiện đại, tối giản được Siêu Thị Bản Vẽ thiết kế xây dựng dành riêng cho ngôi nhà của bạn. 

 • Nên mua bản vẽ thiết kế nhà có sẵn hay không?

  Mua bản vẽ thiết kế nhà có sẵn là phương án hợp lý dành cho những gia chủ không có quá nhiều chi phí hay thời gian chờ đợi trong quá trình xây dựng nhà ở của mình. Sau đây Siêu Thị Bản Vẽ sẽ giới thiệu đến bạn môt số kiến thức chia sẻ về vấn đề có nên mua bản vẽ thiết kế có sẵn hay không? Cùng theo dõi nhé. 


 • 22+ Mẫu thiết kế cầu thang nhà 2 tầng độc đáo

  Mẫu nhà ống 2 tầng đang ngày càng phổ biến bởi diện tích đang còn nhiều hạn chế. Chính vì thế mà những mẫu thiết kế cầu thang nhà 2 tầng đóng vai trò quan trọng, kết nối giữa 2 tầng. Vậy thiết kế mẫu cầu thang như thế nào là đẹp? Cùng Siêu Thị Bản Vẽ tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

Khuyến mãi

Sản phẩm mới nhất
icon icon icon icon
icon zalo
messenger facebook